top of page

Group

Public·110 members

Gợi ý 3 loại tem chống hàng giả TPCN phổ biến hiện nay


Thực phẩm chức năng (TPCN) là một ngành hàng tiềm năng, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia. Tuy nhiên, vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu, sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển chung của ngành. Để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu, các doanh nghiệp sản xuất TPCN cần sử dụng ➔➔➔ tem chống giả . Bài viết này sẽ giới thiệu 3 loại tem chống hàng giả phổ biến hiện nay tại công ty in ấn Tân Hoa Mai.


Tem Hologram


Tem Hologram là một loại tem chống hàng giả được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại tem này có cấu tạo phức tạp, gồm nhiều lớp với hiệu ứng 3D sống động, giúp cho việc sao chép trở nên vô cùng khó khăn.

 

Đặc điểm nổi bật của tem chống hàng giả Hologram


  • Loại tem này có cấu tạo phức tạp, gồm nhiều lớp với hiệu ứng 3D sống động, khó sao chép.

  • Tem hologram thường được in logo, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm và có thể tích hợp mã QR để truy xuất nguồn gốc.

  • Khi nhìn từ các góc độ khác nhau, hình ảnh trên tem sẽ thay đổi, tạo hiệu ứng lấp lánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng thật.


Tem QR Code


Tem QR Code là một loại ➔➔➔ tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại tem này chứa mã QR được in trên bao bì sản phẩm, giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng.


  • Tem QR code được in mã QR chứa thông tin chi tiết về sản phẩm như: thành phần, công dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, …

  • Người tiêu dùng có thể dùng smartphone quét mã QR để truy cập website hoặc ứng dụng chứa thông tin sản phẩm, từ đó kiểm tra tính xác thực của sản phẩm.

  • Tem QR code có thể được in ấn dễ dàng, chi phí thấp và có thể tích hợp nhiều thông tin.


Tem NFC


Tem NFC là một loại tem chống hàng giả tiên tiến sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) để lưu trữ và truyền thông tin. Loại tem này có khả năng bảo mật cao, chống làm giả hiệu quả và có thể sử dụng để theo dõi sản phẩm trong chuỗi cung ứng.

 

Tem NFC - Giải pháp chống hàng giả tiên tiến


  • Tem NFC là loại tem sử dụng công nghệ RFID, có khả năng lưu trữ dữ liệu và truyền thông tin qua sóng vô tuyến.

  • Khi người tiêu dùng dùng smartphone có tích hợp NFC chạm vào tem, thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại.

  • Tem NFC có khả năng bảo mật cao, chống làm giả hiệu quả và có thể sử dụng để theo dõi sản phẩm trong chuỗi cung ứng.


Sử dụng ➔➔➔ tem chong hang gia tại dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ thương hiệu, sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Doanh nghiệp sản xuất TPCN cần lựa chọn loại tem phù hợp và kết hợp với các biện pháp bảo vệ khác để đảm bảo hiệu quả chống hàng giả.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page